Chống độc quyền, hay luật cạnh tranh, là một đạo luật được thiết kế để hạn chế sự thống lĩnh thị trường và điều chỉnh các hoạt động kinh doanh. Tại Việt Nam, luật mở rộng cho tất cả các chủ thể trong và ngoài nước có khả năng ảnh hưởng đến cạnh tranh thị trường trong nước.

Là một công ty luật địa phương, Luật sư Doanh nghiệp có lợi thế là hiểu biết sâu sắc về cơ quan chống khiếu nại ở địa phương. Điều đó, cùng với sự hiểu biết của chúng tôi về các chính sách chống độc quyền và cạnh tranh, giúp chúng tôi trở thành những luật sư hàng đầu để điều hướng quá trình điều tra và phê duyệt. Nhóm chống độc quyền và cạnh tranh của chúng tôi bao gồm các luật sư dày dạn kinh nghiệm với sự sắc sảo và hiệu quả sẽ mang đến giải pháp thông minh nhất. Chúng tôi không né tránh một trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, đó là lý do tại sao khách hàng của chúng tôi đã đặt niềm tin vào chúng tôi khi tiền đặt cọc là cao nhất.

Chúng tôi đã chứng kiến ​​các công ty trải qua căng thẳng và bị tiêu hao thời gian và công sức của họ bởi quá trình điều tra của chính phủ. Vì lý do đó, Luật sư tư vấn doanh nghiệp muốn sử dụng chuyên môn của chúng tôi để nâng cao gánh nặng từ khách hàng, giúp họ chuyển hướng nguồn lực của mình đến chuyên môn của họ và bảo vệ lợi ích hợp pháp của họ.

Tư vấn Luật Cạnh tranh & Chống độc quyền

Đội ngũ luật sư lành nghề và kinh nghiệm tập thể của chúng tôi với các cơ quan thực thi pháp luật tại Việt Nam là những yếu tố không thể thiếu trong việc thành lập Luật sư Tư vấn Doanh nghiệp với tư cách là một trong những cố vấn pháp luật Hàng đầu về Luật Cạnh tranh & Chống Độc quyền. Các cuộc đàm phán thường xuyên của chúng tôi với các cơ quan chính phủ về việc tuân thủ chống độc quyền đã cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc đáng kinh ngạc về các cơ chế của quy định mà còn tạo nên uy tín vững chắc của chúng tôi với tư cách là người hành nghề pháp lý và người đại diện.

Do đó, các luật sư chống độc quyền của chúng tôi có các công cụ để phân tích tình huống cụ thể, tùy chỉnh giải pháp để ngăn chặn hoặc đình chỉ các cuộc điều tra của chính phủ và giúp khách hàng của chúng tôi có được quyền miễn trừ trong các trường hợp chống cạnh tranh.

Hồ sơ sáp nhập

Dựa vào mối quan hệ bền chặt của chúng tôi với các quan chức chống phân chia, các luật sư của chúng tôi đã thành công lớn trong việc xin miễn trừ chống độc quyền và xóa thông tin hợp nhất cho nhiều vụ sáp nhập tại Việt Nam trong khi vẫn giữ được tính toàn vẹn và cấu trúc của giao dịch như dự định ban đầu của khách hàng. Những năm hoạt động trong ngành của chúng tôi cũng đã cho chúng tôi rất nhiều khả năng để giải quyết mọi xung đột và áp dụng bất kỳ biện pháp khắc phục nào để có được sự chấp thuận của cơ quan Nhà nước thích hợp.

Rất hiếm khi các dự án sáp nhập của khách hàng của chúng tôi phải đưa ra tòa, điều này càng minh chứng cho năng lực của chúng tôi. Các dịch vụ pháp lý của chúng tôi bao gồm tư vấn về luật chống độc quyền quốc gia và cấu trúc của thỏa thuận, soạn thảo tài liệu và bản trình bày, phản hồi các biện pháp khắc phục trong quá trình điều tra và khởi kiện một thách thức chống độc quyền nếu cần thiết.