Sơ lược về Corporate Counsels

Corporate Counsels là một chi nhánh chuyên về pháp luật doanh nghiệp và đầu tư của Công ty Luật Tranh tụng Lê & Trần. Để phục vụ cho nhu cầu cần tư vấn pháp luật doanh nghiệp, đầu tư và kinh doanh, Lê & Trần quyết định thành lập chi nhánh này nhằm áp dụng kinh nghiệm thực tiễn trong giải quyết tranh chấp, rủi ro hình sự vào tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp.

Luật sư của chúng tôi

Các câu hỏi thường gặp

Ngoài kiến thức chuyên sâu về quản trị rủi ro pháp lý doanh nghiệp, các luật sư doanh nghiệp của chúng tôi được đào tạo và chỉ dẫn bởi Lê Hoàng Chương (Stephen), Luật sư Tranh tụng hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong giải quyết tranh chấp tại toà án và trọng tài. Các kinh nghiệm và sự sáng tạo điêu luyện của Stephen là chìa khoá để tháo gỡ các vấn đề pháp lý nan giải mà khách mong muốn.

“Suy nghĩ Thấu đáo – Quyết định có Đạo đức” là nền tảng cho các giải pháp của chúng tôi. Chúng tôi luôn đứng dưới góc độ của khách hàng để hiểu các cảm xúc, mong muốn của khách hàng để đưa ra các giải pháp mà họ mong muốn, các luật sư doanh nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm cao nhất đối với khách hàng; từ đó, chúng tôi luôn làm những gì tốt nhất cho khách hàng và nỗ lực không ngừng để cống hiến tốt hơn trong công việc hàng ngày của mình.

Chúng tôi luôn thành thật với khách hàng. Đạo đức hành nghề và sự chuyên nghiệp là chìa khoá để tạo lập lòng tin đối với khách hàng. Chúng tôi luôn suy nghĩ sâu sắc và giúp khách hàng thấy rõ bức tranh tổng thể trong vụ việc pháp lý, không chỉ là các kết quả mà còn các rủi ro có thể xảy ra, chi phí bỏ ra. Chúng tôi luôn tìm hiểu văn hoá của khách hàng, đánh giá các rủi ro có thể và cách thức làm việc của khách hàng để tư vấn giải pháp đúng đắn cho việc kinh doanh của khách hàng.

Các luật sư doanh nghiệp của chúng tôi có thể phân tích và nỗ lực thực hiện để giúp khách hàng đạt được kết quả cần thiết, thậm chí là tốt hơn. Chúng tôi quản lý các vụ việc của khách hàng như chính là vụ việc của chúng tôi, chúng tôi nghiêm túc nghiên cứu và nỗ lực ngăn chặn các rủi ro có thể xảy ra cho khách hàng. Chúng tôi tập trung vào kết quả mà khách hàng cần và khách hàng xem chúng tôi như là chuyên gia không thể thiếu trong vụ việc của khách hàng.

Chúng tôi luôn nghiêm túc trong việc chống hối lộ và tham nhũng. Chúng tôi luôn chọn lọc khách hàng và mong muốn các khách hàng của chúng tôi cùng thực hành triết lý công việc này để cùng nhau làm việc một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi tập trung vào các phương pháp có tính đạo đức cao và các giải pháp sáng tạo, điều này giúp chúng tôi khác biệt với thị trường. Chúng tôi sẵn sàng từ chối các khách hàng mà chúng tôi thấy rằng họ không cùng quan điểm thực hành triết lý nghề nghiệp của chúng tôi.

Kinh nghiệm thực tế và Kiến thức chuyên gia

Quan Hệ Cho Thuê Lao Động Có Yếu Tố Nước Ngoài Theo Pháp Luật Trung Quốc Và Một Số Kiến Nghị Hoàn Thiện Pháp Luật Việt Nam

Đọc Bình Luật Pháp Lý
Quan Hệ Cho Thuê Lao Động Có Yếu Tố Nước Ngoài Theo Pháp Luật Trung Quốc Và Một Số Kiến Nghị Hoàn Thiện Pháp Luật Việt Nam hình ảnh 2

Bài Viết Khác

Đừng Chỉ Đọc,
Hay Chỉ Xem
Hãy Lắng Nghe.

Lấy khách hàng là trọng tâm

Corporate Counsels cam kết nghiên cứu các trường hợp cụ thể của khách hàng để đề xuất các giải pháp phù hợp với nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Chúng tôi luôn ủng hộ sáng tạo kinh doanh và các đột phá trong tư duy ngành; do đó, chúng tôi sẽ nỗ lực tốt nhất trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp vượt qua các rào cản pháp lý và nắm bắt các cơ hội kinh doanh.

Chúng Tôi Đã Hợp Tác Và Tín Nhiệm Nhau