Giới thiệu về Corporate Counsels

Corporate Counsels là một chi nhánh chuyên ngành của Le & Tran Trial Lawyers, công ty luật kinh doanh quốc tế uy tín tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu tư vấn về vấn đề của doanh nghiệp ngày càng tăng của khách hàng, Lê & Trần quyết định tập trung toàn bộ chi nhánh cho mảng đầu tư nước ngoài, mua bán và sáp nhập, dịch vụ tài chính, an ninh mạng và các vấn đề khác của doanh nghiệp.

Các câu hỏi thường gặp

Bên cạnh chuyên môn sâu sắc về lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và tuân thủ quy định, các luật sư doanh nghiệp của chúng tôi được đào tạo và dẫn dắt bởi Stephen Lê – luật sư tranh tụng hàng đầu tại Việt Nam, người có nhiều kinh nghiệm tranh tụng tại tòa án và giải quyết tranh chấp. Những kiến thức hiểu biết thực tế và tinh thần sáng tạo tinh tế của ông là chìa khóa để giải quyết tất cả các vụ việc và vấn đề quan trọng của doanh nghiệp mà khách hàng mong muốn.

“Tư duy phản biện – quyết định có đạo đức” là nền tảng cho phương pháp tập trung vào giải pháp của chúng tôi. Chúng tôi luôn đứng ở vị thế của khách hàng để hiểu cảm xúc và nguyện vọng nhằm đạt được kết quả khách hàng mong muốn, chúng tôi sẵn sàng nhận trách nhiệm cao nhất trước khách hàng; từ đó, chúng tôi luôn làm những điều tốt nhất cho khách hàng và phát triển để mang lại kết quả tốt đẹp hơn cho hoạt động văn phòng hàng ngày của mình.

Chúng tôi luôn trung thực với khách hàng. Đạo đức kinh doanh và tính chuyên nghiệp là chìa khóa để xây dựng niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn đào sâu suy nghĩ và giúp khách hàng nhìn thấy bức tranh toàn cảnh hơn về vụ việc của mình, không chỉ kết quả mà còn cả chi phí và hệ quả pháp lý.

Chúng tôi luôn muốn thấu hiểu văn hóa, rủi ro, cách thức của khách hàng để tư vấn phương pháp và giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của khách hàng.

Các luật sư doanh nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp những gì khách hàng thực sự cần, thậm chí còn tốt hơn thế. Chúng tôi xem vấn đề của khách hàng là vấn đề của chúng tôi, chúng tôi cố gắng tối đa để nghiên cứu và ngăn chặn tất cả các tác động có thể xảy ra với khách hàng, chúng tôi tập trung mang lại kết quả mà khách hàng cần theo cách chúng tôi được xem là thành phần trong chính đội ngũ của khách hàng.

Chúng tôi rất nghiêm khắc đối với vấn đề không tham nhũng. Chúng tôi rất chọn lọc và mong muốn khách hàng theo đuổi triết lý cùng làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi tập trung vào các phương pháp đạo đức và các giải pháp sáng tạo để khác biệt với các đối thủ cạnh tranh, chúng tôi sẵn sàng từ chối những khách hàng mà chúng tôi cho rằng không chia sẻ cùng quan điểm và triết lý với mình.

Kinh nghiệm thực tế và Kiến thức pháp lý của chuyên gia

Vai Trò Của Biểu Cam Kết WTO Trong Đầu Tư Nước Ngoài Tại Việt Nam

Đọc Bình Luật Pháp Lý
Vai Trò Của Biểu Cam Kết WTO Trong Đầu Tư Nước Ngoài Tại Việt Nam hình ảnh 2

Bài Viết Khác

Khách hàng đã đọc,
đã xem
bây giờ hãy nghe.

Có, chúng tôi có thực hiện Podcast.

Nghe tất cả Podcast Youtube của chúng tôi

Công ty luật lấy khách hàng làm trọng tâm

Corporate Counsels bảo đảm tìm hiểu các trường hợp đặc biệt của khách hàng để điều chỉnh ý kiến tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi ủng hộ sự cải tiến của doanh nghiệp và hoan nghênh sự đột phá trong ngành, do đó, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để giúp các doanh nghiệp vượt qua rào cản và tối ưu hóa cơ hội.

Chúng tôi đã làm việc với họ, chúng tôi tin tưởng lẫn nhau