Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp Pháp lý sáng tạo với quy mô từ địa phương đến quốc tế.

Với bề dày kinh nghiệm cũng như sự am hiểu về thị trường kinh doanh tại Việt Nam, luật sư tại Corporate Counsels được trang bị đầy đủ để hỗ trợ doanh nghiệp mọi nhu cầu pháp lý. Cho dù là công ty đa quốc gia hay công ty địa phương, khách hàng đến với chúng tôi có nhiều thắc mắc liên quan đến các quy định của chính phủ, vấn đề tăng trưởng kinh doanh và cơ cấu lại giấy phép thương mại cũng như quản trị công ty.

Corporate Counsels là một chi nhánh chuyên ngành của Le & Tran Trial Lawyers, một công ty luật hàng đầu tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu tư vấn doanh nghiệp ngày càng tăng của khách hàng, Le & Tran quyết định tập trung toàn bộ chi nhánh vào mảng đầu tư nước ngoài, Mua bán và sáp nhập, dịch vụ tài chính, an ninh mạng và các vấn đề doanh nghiệp khác. Nhờ nguồn lực được phân bổ đặc biệt để hỗ trợ các quyền và phương thức hoạt động doanh nghiệp của khách hàng, Corporate Counsels tự tin tiếp tục di sản cao quý của Lê & Trần.

Với bề dày kinh nghiệm cũng như sự am hiểu về thị trường kinh doanh tại Việt Nam, các luật sư tại Corporate Counsels được trang bị đầy đủ để hỗ trợ doanh nghiệp mọi nhu cầu pháp lý. Cho dù là công ty đa quốc gia hay công ty địa phương, khách hàng đến với chúng tôi có nhiều thắc mắc liên quan đến các quy định của chính phủ, vấn đề tăng trưởng kinh doanh và cơ cấu lại giấy phép thương mại cũng như quản trị công ty. Danh sách khách hàng của chúng tôi bao gồm các công ty chuyên về tài chính, thương mại điện tử, bảo hiểm, năng lượng, công nghệ và logistics.

Là công ty luật có tư duy tập trung vào khách hàng, Corporate Counsels bảo đảm tìm hiểu các vụ việc đặc biệt của khách hàng để điều chỉnh ý kiến tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi ủng hộ sự cải tiến doanh nghiệp và hoan nghênh tính đột phá trong ngành, do đó, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để giúp các doanh nghiệp vượt qua rào cản và tối ưu hóa cơ hội. Tư duy cầu tiến, có năng lực thực sự và cực kỳ cẩn trọng, Corporate Counsels rất hân hạnh được trở thành cố vấn pháp lý của khách hàng và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình khách hàng ghi dấu ấn lên nền kinh tế địa phương và toàn cầu.

Công ty luật lấy khách hàng làm trọng tâm

Corporate Counsels bảo đảm tìm hiểu các trường hợp đặc biệt của khách hàng để điều chỉnh ý kiến tư vấn của chúng tôi phù hợp nhất với nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi ủng hộ sự cải tiến của doanh nghiệp và hoan nghênh sự đột phá trong ngành, do đó chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để giúp các doanh nghiệp vượt qua rào cản và tối ưu hóa cơ hội.

Ngành nghề chúng tôi