Bất động sản đã trở thành một lựa chọn kinh doanh vô cùng phổ biến giữa các nhà phát triển và đầu tư vì tính thực tế và sinh lợi của nó.

Phải nói rằng, lĩnh vực này không phải là không có rủi ro và thách thức, đặc biệt là khi nói đến vô số các tác động pháp lý xung quanh một dự án hoặc bất động sản.

Để giúp các doanh nghiệp và cá nhân chủ nhà hiểu rõ hơn về tác động và sự tích hợp của pháp luật đối với hoạt động đầu tư của họ, các luật sư bất động sản của Corporate Counsel luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Chuyên về giao dịch bất động sản thương mại, luật sư của chúng tôi có kinh nghiệm đại diện cho các nhà phát triển, người mua, người bán, chủ nhà và người thuê.

Các tài sản mà chúng tôi đã xử lý bao gồm khu dân cư, khu thương mại và khu công nghiệp. Sự tham gia của chúng tôi vào một loạt các dự án khiến chúng tôi trở nên vô cùng thông thạo về sự phức tạp của mọi giai đoạn trong quá trình phát triển, giúp cho lời khuyên của chúng tôi trở nên toàn diện và hiệu quả hơn.

Biết rằng không có hai dự án bất động sản nào giống nhau, các luật sư của chúng tôi được đào tạo để nghiên cứu các chi tiết của từng trường hợp cụ thể và thiết kế một quy trình hành động riêng để đáp ứng.

Phân tích nhưng không thiếu sáng tạo, chúng tôi không tiếc công sức để cung cấp cho khách hàng những giải pháp có tầm cỡ cao nhất, những giải pháp tối ưu hóa hiệu quả tài chính và pháp lý.

Tư vấn cơ cấu dự án

Bắt tay vào một dự án bất động sản là một việc thú vị nhưng cũng không kém phần căng thẳng. Một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm sẽ không ngần ngại dành sự quan tâm và nguồn lực bổ sung vào quá trình cấu trúc để ngăn ngừa những phức tạp trong giai đoạn sau.

Đội ngũ bất động sản tại Corporate Counsel đã và đang hỗ trợ các nhà đầu tư đảm bảo kết quả tốt nhất cho các dự án của họ.

Trong suốt giai đoạn lập kế hoạch, ngoài việc khám phá những lợi thế của con đường mà khách hàng đã chọn, chúng tôi cũng xem xét và đề xuất các chiến lược cấu trúc thay thế đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn một cách tối ưu nhất.

Có kế hoạch cấu trúc phù hợp nhất sẽ đảm bảo dự án nằm trong phạm vi ngân sách và hoàn thành đúng thời hạn.

Phải nói rằng, luật sư của chúng tôi có thể phục vụ ở bất kỳ giai đoạn nào của quy trình. Hiểu rằng mỗi cấu trúc có một loạt các tác động tài chính, pháp lý và thuế riêng, chúng tôi biết cách truyền kinh nghiệm rộng rãi của mình để phát hiện những điểm yếu quan trọng trong một kế hoạch và phản ứng kịp thời với chúng.

Do đó, chuyên môn và mạng lưới toàn diện của chúng tôi với các công ty quan trọng trong ngành sẽ chứng tỏ là một tài sản bất cứ khi nào bạn cần xoay vòng.

Chúng tôi am hiểu, nhạy bén và kết nối tốt, do đó, khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng rằng luật sư tư vấn của chúng tôi là những người chuyên nghiệp, được nghiên cứu kỹ lưỡng và được tùy chỉnh cho phù hợp với hoàn cảnh cụ thể và kết quả mong muốn của họ.

Tư vấn & Cấp phép bất động sản, xây dựng

Để bổ sung cho các nhà phát triển, các luật sư tại Corporate Counsel sẵn sàng áp dụng kiến ​​thức chuyên môn, kinh nghiệm và mạng lưới của chúng tôi để giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả kinh doanh của họ.

Khách hàng của chúng tôi thường tìm thấy sự hài lòng trong các giải pháp pháp lý thông minh, sáng tạo và hiệu quả của chúng tôi để đưa các dự án của họ thành hiện thực, cho phép họ tác động tích cực đến nền kinh tế khu vực và hơn thế nữa.

Trong những năm gần đây, luật bất động sản đã phát triển khá nhanh chóng, bao gồm các quy định về môi trường, thay đổi luật thuế, quy chuẩn xây dựng và hạn chế quy hoạch, và giấy phép xây dựng.

Chúng tôi đã làm việc với các nhà phát triển bất động sản lớn và nhỏ để tư vấn cho họ về tác động pháp lý của các dự án của họ và cách bảo vệ chúng tốt hơn khỏi sự cố lộ diện.

Chúng tôi cũng tham gia vào việc chuẩn bị và xem xét các đơn gửi đến các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trong mọi giai đoạn của liên doanh.

Nhiều năm thực hành của chúng tôi đã rèn luyện cho chúng tôi khả năng tuân thủ quan liêu với tốc độ tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến sự tỉ mỉ.

Ngoài các cơ quan chính phủ có liên quan, mạng lưới của chúng tôi cũng kết nối chúng tôi với các nhà thầu và nhà tài chính, những người cho chúng tôi thông tin chi tiết về lĩnh vực quan trọng giúp tăng thêm chất lượng công việc của chúng tôi.

Với khả năng bản địa hóa các chi tiết cụ thể của dự án của khách hàng trong luật pháp Việt Nam, chúng tôi nhanh chóng tìm ra kết quả phù hợp, tập trung vào giá trị và khả thi về mặt thương mại, khiến chúng tôi trở thành một trong những công ty luật bất động sản được săn đón nhất trong khu vực.

Hợp đồng cho thuê, EPC, xây dựng, quản lý

Cho dù bạn đang mua căn nhà đầu tiên hay đang cho thuê bất động sản, Luật sư Doanh nghiệp có thể hướng dẫn bạn một cách toàn diện về thị trường bất động sản phức tạp tại Việt Nam.

Các luật sư bất động sản của chúng tôi có hiểu biết cần thiết về luật pháp và kiến ​​thức về ngành để giúp bạn chuẩn bị và xem xét bất kỳ thỏa thuận nào có giá trị pháp lý, tư vấn về các thủ tục giao dịch và hướng dẫn bạn thông qua các chính sách bảo hiểm có thể có.

Vì mỗi vấn đề bất động sản và nhà ở là duy nhất về điều kiện địa hình và tài chính, các luật sư của chúng tôi có khả năng nhạy bén chuyên nghiệp để thực hiện đánh giá cẩn thận từng trường hợp sau đó điều chỉnh các điều khoản hợp đồng tương ứng.

Khi làm như vậy, chúng tôi nhằm mục đích tránh những phức tạp có thể xảy ra có thể phát sinh chi phí, gây chậm trễ và dẫn đến xung đột tranh chấp.

Khi giải quyết các trường hợp chủ nhà và xây dựng, chúng tôi hiểu rằng quản lý chi phí và thời gian đóng một vai trò quan trọng trong quá trình ra quyết định của khách hàng.

Sự chậm trễ có thể khiến giá thị trường tăng đột biến hoặc các nhà thầu rút lui. Vì vậy, các luật sư bất động sản của chúng tôi cam kết làm việc chăm chỉ nhất để cung cấp các tư vấn và sản phẩm hiệu quả và chính xác, nhằm giảm thiểu tác động từ biến động thị trường trước khi kết thúc.

Sự chuyên nghiệp đảm bảo của Luật sư doanh nghiệp thận trọng, nhanh chóng và hiệu quả giúp cung cấp cho khách hàng của chúng tôi khả năng điều hướng rõ ràng và hiệu quả về chi phí thông qua các thủ tục pháp lý phức tạp.

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là giúp khách hàng của mình đảm bảo các giao dịch liên quan đến bất động sản an toàn, nhanh chóng và suôn sẻ khi họ đang đầu tư và xây dựng cuộc sống tại ngôi nhà tiếp theo của mình.