Toàn cầu hóa đi kèm với các hoạt động kinh tế phát triển mạnh mẽ, trong đó thương mại và thương mại là một phần.

Trong khi xu hướng tăng trưởng cung và cầu thương mại hiện nay trong thị trường nội địa Việt Nam đang thu hút rất nhiều nỗ lực của các doanh nghiệp, họ cũng cần các quy định nghiêm ngặt của chính phủ để bảo vệ người tiêu dùng và trừng phạt các hành vi tham nhũng.

Hiểu rằng mạng lưới luật thương mại phức tạp có thể đóng vai trò như một rào cản gia nhập đối với một số người, Luật sư Doanh nghiệp muốn được phục vụ cho cả các thương gia nước ngoài và địa phương.

Thông thạo luật pháp quốc gia và quen thuộc với thương mại, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi chuyên về nhiều lĩnh vực hành nghề.

Từ cấp phép đến các thỏa thuận cho đến tuân thủ, chúng tôi giải quyết từng miền bằng các nguyên tắc pháp lý khác nhau.

Vì kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn có lợi khi nói đến công việc tuân thủ quan liêu, sự sáng tạo của chúng tôi có ích trên bàn đàm phán và mối quan hệ của chúng tôi với các chuyên gia tài chính và thương mại cũng giúp tinh chỉnh các sản phẩm của chúng tôi, cung cấp chúng chính xác cho kết quả mong muốn của khách hàng.

Đã tham gia vào vô số dự án trong nước và một số dự án xuyên biên giới và các tranh chấp giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, Corporate Counsel là một trong những công ty luật thương mại hàng đầu cho các công ty lớn và nhỏ, tập đoàn quốc tế và doanh nghiệp địa phương, bất kỳ tổ chức nào đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu về mặt pháp lý cho câu hỏi hóc búa về kinh doanh của họ.

Giao dịch, Tư vấn Thương mại & Cấp phép

Là một quốc gia đang phát triển nhanh chóng, các hoạt động thương mại của Việt Nam đang phát triển với tốc độ ấn tượng, do đó đã thu hút một số lượng đáng kể các thương gia quốc tế và trong nước tham gia vào thị trường.

Lượng hoạt động xuất nhập khẩu sôi động hàng năm càng chứng tỏ tiềm năng của khu vực. Tuy nhiên, việc thành lập doanh nghiệp của bạn trong Thương mại & Thương mại và đăng ký công ty của bạn có thể khó khăn khi luật quốc gia về thương mại bao gồm các quy định về quy cách vai trò của nhân viên, loại hàng hóa và dịch vụ, các mối quan hệ theo chiều dọc và chiều ngang, hậu cần, v.v. Mỗi mô-đun yêu cầu các thủ tục quan liêu riêng.

Để giúp các doanh nghiệp vững vàng ngay từ đầu, các luật sư của Luật sư tư vấn doanh nghiệp đang cung cấp kiến ​​thức chuyên môn pháp lý của chúng tôi cho các công ty lớn và nhỏ như nhau.

Vì thương mại là mấu chốt của mọi công ty, nên với tư cách là cố vấn của bạn, chúng tôi có thể giúp bảo vệ lợi ích của bạn khi bạn lên kế hoạch bán, phân phối hoặc mua hàng hóa và dịch vụ.

Hơn nữa, sự nhạy bén trong ngành của chúng tôi có thể báo trước cho bạn về những sửa đổi lập pháp sắp tới; chuẩn bị sớm trước những thay đổi này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Dịch vụ của chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ cấp phép. Trong suốt quá trình đăng ký kinh doanh và trong quá trình hoạt động của bạn, các luật sư của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong các đơn xin cấp phép, các phiên điều trần xem xét và các lệnh đóng.

Nguyên tắc thể chế của chúng tôi là đưa ra lời khuyên dễ hiểu, thực tế và giá cả phải chăng để hỗ trợ hiệu quả nhất cho các mục tiêu kinh doanh của bạn.

Các thỏa thuận thương mại

Hoạt động hàng ngày của một công ty thường xuyên hơn là không liên quan đến các giao dịch với bên thứ ba.

Cho dù là hàng hóa hay dịch vụ, việc trao đổi cần phải được thực hiện bằng văn bản để đảm bảo tính minh bạch, giúp giảm bớt sự tranh chấp trong tương lai.

Do đó, cho dù bạn là một doanh nghiệp đã thành lập hay một công ty khởi nghiệp địa phương, thì một thỏa thuận toàn diện, được soạn thảo tốt là nền tảng mà dựa vào đó sự thành công của doanh nghiệp bạn. Một luật sư có kinh nghiệm và năng lực đàm phán mạnh mẽ là phụ kiện hoàn hảo để bạn đạt được kết quả mong muốn.

Tại Corporate Counsel, các luật sư thương mại của chúng tôi được biết là dựa vào nền tảng pháp lý của chúng tôi và tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia kinh doanh để đưa ra lời khuyên chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi đã giúp các doanh nghiệp chuẩn bị và đưa ra các điều khoản hợp đồng, cân nhắc các quyền và nghĩa vụ, giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa phần thưởng, đồng thời tránh những cạm bẫy quan trọng.

Để làm như vậy, trước tiên, nhóm của chúng tôi nghiên cứu tầm nhìn và mục tiêu cụ thể của bạn để phản ánh tốt nhất mối quan hệ của bạn với khách hàng và nhà cung cấp bằng văn bản đồng thời đảm bảo giá trị pháp lý của thỏa thuận của bạn theo cơ quan tài phán của Việt Nam.

Chúng tôi cũng đã từng là cố vấn cho các dự án thương mại xuyên biên giới, tiếp tục thể hiện sự hỗ trợ của chúng tôi đối với các công ty mạo hiểm dám mở rộng sang một thị trường mới và tiên phong đổi mới.

Các đặc tính nghề nghiệp của chúng tôi đã dẫn đến nhiều mối quan hệ bền chặt với khách hàng từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng cũng như sự thành công lâu dài của họ, giúp chúng tôi trở thành một trong những công ty luật thương mại hàng đầu tại Việt Nam.

Chuỗi cung ứng, hợp đồng phân phối và tuân thủ

Điều hành một doanh nghiệp thương mại đòi hỏi phải chú ý liên tục đến những thay đổi trong các yêu cầu quy định, vì một sai lầm quan liêu có thể gây ra sự chậm trễ trong hoạt động của bạn và tác động tiêu cực đến lợi nhuận của bạn.

Cụ thể hơn, việc đình chỉ trong chuỗi cung ứng và phân phối có thể gây thất vọng cho các cổ đông đối với các cơ sở lớn và đe dọa cơ hội sống sót của các doanh nghiệp nhỏ. Tuân thủ là chìa khóa để duy trì một cỗ máy buôn bán và thương mại được bôi trơn.

Tuân thủ chuỗi cung ứng đặc biệt khó vì nó bao gồm nhiều phạm vi: bảo vệ môi trường, quyền của người lao động, đảm bảo chất lượng sản phẩm, hậu cần, minh bạch dòng tiền, v.v. Trong khi các doanh nghiệp ở trong thị trường nội địa chỉ tập trung vào các quy định trong nước, các nhà cung cấp và nhà phân phối đa quốc gia phải tuân theo các yêu cầu xuyên biên giới, do đó phải tuân theo các quy định nghiêm ngặt hơn.

Kỹ lưỡng trong thực thi và được cá nhân hóa trong cách tiếp cận, các luật sư thương mại của Corporate Counsel đã đóng vai trò cố vấn cho các nhà sản xuất thuộc nhiều ngành khác nhau (công nghệ, thực phẩm và đồ uống, ô tô, v.v.) về quản lý tuân thủ.

Chúng tôi cũng hỗ trợ thực hiện các chính sách, thỏa thuận, thủ tục và đào tạo, nhằm củng cố hơn nữa sự tuân thủ trong mọi giai đoạn của chuỗi cung ứng và phân phối.

Kinh nghiệm nổi tiếng của chúng tôi trong lĩnh vực này đã cho chúng tôi không chỉ kỹ năng chuyên môn về thủ tục giấy tờ mà còn có tầm nhìn xa để phát hiện các quy định mới xuất hiện.

Do đó, khách hàng của chúng tôi thường được hưởng lợi từ việc hoạt động của họ ít bị gián đoạn nhất và tối đa hóa lợi nhuận.